Top 10 bảng xếp hạng sòng bạc online uy tín

Nà Tăm ra quân làm đất trồng chè năm 2022

Thứ hai - 01/08/2022 23:13 731 0
Sáng ngày 31/7/2022, Đảng ủy, chính quyền xã Nà Tăm đã tổ chức lễ phát động ra quân hỗ trợ nhân dân làm đất trồng chè năm 2022, tới dự có đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp, văn phòng HĐND - UBND huyện.
Theo kế hoạch năm 2022 xã Nà Tăm trồng mới 20 ha chè, tuy nhiên do các yếu tố khách quan đến nay nhân dân trong xã mới hoàn thành việc làm đất và đã cấp giống, phân bón cho 9 ha. Trước tình hình đó, Đảng ủy, chính quyền xã Nà Tăm đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân khẩn trương làm đất để hoàn thành kế hoạch trồng chè năm 2022. Đảng ủy, chính quyền xã đã vận động, đoàn viên thanh niên, hội viên Phụ nữ, Nông dân và các ban ngành, đoàn thể xã tập chung hỗ trợ các gia đình neo người tiến hành làm làm đất với mục tiêu đến hết ngày 5/8 sẽ hoàn thành việc làm đất và hoàn thiện các khâu để chuẩn bị cho việc trồng chè.
IMG 0103
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, trực tiếp chỉ đạo làm đất trồng chè tại xã Nà Tăm.
Ngay sau lễ ra quân, các ban ngành, đoàn thể xã đã tiến hành hỗ trợ một số gia đình ban tầng, làm đất để chuẩn bị trồng chè mới. Tính đến thời điểm này, Nà Tăm đã làm đất được khoảng 80% diện tích, còn lại 20% đang tiếp tục vận động nhân dân khẩn trương hoàn thành việc làm đất để có thể  hoàn thành việc trồng chè trước ngày 15/8/2022.
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down