Top 10 bảng xếp hạng sòng bạc online uy tín

sòng bài online uy tín tổ chức đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2022

Thứ ba - 18/10/2022 04:34 403 0
Hội đồng thầm định, đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP sòng bài online uy tín vừa tổ chức hội nghị đánh giá các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn huyện. Đ/c Phong Vĩnh Cường - PCT UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng thẩm định huyện chủ trì buổi đánh giá.
Đợt thẩm định lần này, sòng bài online uy tín có 4 sản phẩm là: Gạo séng cù, gạo tẻ dẻo sòng bài online uy tín của công ty TNHH MTV giống VTNN Tây Bắc; Khèn Mông A Dũng của hộ kinh doanh Thào A Dũng, xã Nùng Nàng; Miến dong Lai Châu của HTX sản xuất và thương mại nông nghiệp sạch Ngọc Cường, xã Bình Lư.
 
ảnh 1
Hội nghị đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP sòng bài online uy tín đợt 2 năm 2022.
Sau khi thẩm định và đánh giá qua bộ tiêu chí OCOP theo quyết định 1048 của Thủ tướng Chính phủ, các sản phầm đều có đầy đủ hồ sơ, chất lượng tốt, đồng thời đã xây dựng được thương hiệu cũng như thị trường tiêu thụ. Qua đó, 4 sản phẩm trên đều được Hội đồng đánh giá đạt các tiêu chí và đạt từ 53 - 59 điểm, đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP 3 sao. Bên cạnh đó, Hội đồng thẩm định cũng yêu cầu các đơn vị có sản phẩm được đưa ra đánh giá lần này cần bổ sung hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ để tiếp tục đề nghị Hội đồng thẩm định cấp tỉnh đánh giá là sản phẩm OCOP cấp tỉnh.
                                                                   Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down