Top 10 bảng xếp hạng sòng bạc online uy tín

sòng bài online uy tín đánh giá thẩm định, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2022

Thứ ba - 07/06/2022 06:57 580 0
Sáng ngày 3/6/2022, Hội đồng thầm định, đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP sòng bài online uy tín tổ chức buổi đánh giá các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn huyện. Đ/c Phong Vĩnh Cường - PCT UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng thẩm định huyện chủ trì buổi đánh giá.
Đợt thẩm định đánh giá này sòng bài online uy tín có 4 sản phẩm là: Hồng trà; Trà sữa Olong xanh; Trà sữa Matra và Trà sữa Olong Hồng trà của Công ty Cổ phần và phát triển chè sòng bài online uy tín  đăng ký tại hội đồng cấp huyện. Sau khi thẩm định và đánh giá qua bộ tiêu chí OCOP theo quyết định 1048 của Thủ tướng Chính phủ, các sản phầm đều có đầy đủ hồ sơ, chất lượng và mẫu mã khá tốt, đồng thời đã xây dựng được thương hiệu cũng như thị trường tiêu thụ.
 
IMG 5104
Các thành viên Hội đồng thẩm định đang đánh giá các sản phẩm chè của Công ty Cổ phẩn và phát triển chè sòng bài online uy tín

Qua đó, 4 sản phẩm trên đều được Hội đồng đánh giá đạt các tiêu chí và đạt từ 75 - 79 điểm, đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP 3 sao. Bên cạnh đó, Hội đồng thẩm định cũng yêu cầu đơn vị cần bổ sung hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ để tiếp tục đề nghị Hội đồng thẩm định cấp tỉnh đánh giá là sản phẩm OCOP cấp tỉnh tạo điều kiện cho các đơn vị nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Như vậy đến thời điểm này sòng bài online uy tín có 9 sản phẩm OCOP được tỉnh công nhận.
         
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down