Top 10 bảng xếp hạng sòng bạc online uy tín

Gần 220 xuất quà tặng người già, người nghèo và học sinh 2 bản Nà Khum và Bản Thẳm - xã Bản Hon

Thứ ba - 19/12/2023 22:18 203 0
Ngày 16/12/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với các cá nhân có tấm lòng hảo tâm và Hội đồng niên Bính Thìn 1976 huyện Việt Yên - tỉnh Bắc Giang cùng UBND xã Bản Hon tổ chức buổi trao quà hỗ trợ cho người nghèo, người già và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 bản Nà Khum và Bản Thẳm của xã Bản Hon.
IMG 3123
Đoàn thiện nguyện trao quà cho người già, người nghèo ở Bản Thẳm - xã Bản Hon.
Theo đó, đợt này đoàn thiện nguyện đã trao gần 220 xuất quà cho người già, hộ nghèo và học sinh của 2 bản Nà Khum và Bản Thẳm. Trong đó, bản Nà Khum được 121 xuất quà và Bản Thẳm được hỗ trợ 98 xuất quà cùng hàng trăm bộ quần áo cũ. Tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng do các thành viên của Hội đồng niên Bính Thìn 1976 huyện Việt Yên - tỉnh Bắc Giang đóng góp và huy động các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ.
IMG 7136
Đông đảo Nhân dân Bản Thẳm - xã Bản Hon đợi nhận quà của đoàn thiện nguyện.
Được biết, 2 bản Nà Khum và Bản Thẳm của xã Bản Hon có 100% đồng bào dân tộc Lự cùng chung sống, đời sống kinh tế vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Mặc dù những xuất quà trị giá không lớn nhưng mang đậm nghĩa tình và chia sẻ phần nào những khó khăn đối với người già, người nghèo hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh có thêm động lực vượt lên trong cuộc sống.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down
Nỗ hũ online - Trò chơi đánh bạc trực tuyến Quay hủ trực tuyến - Game jackpot thưởng nổi tiếng Top 10 bảng xếp hạng sòng bạc online uy tín Trang Chủ Chính Thức - Moto88 sòng bài trực tuyến 789bet sòng bài trực tuyến - Casino trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam 程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 无法创建“D:\Soft\超级镜像站群\cache\midevit.com\midevit.com\index.php”,因为同名文件或目录已存在。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()