Top 10 bảng xếp hạng sòng bạc online uy tín

Tặng 680 cờ Tổ quốc và ảnh Bác cho các gia đình khu vực biên giới

Thứ sáu - 19/05/2023 05:52 1.070 0
Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác 19/5/1890-19/5/2023. Ngày 18/5/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cùng Ban chỉ huy Quân sự huyện, các tổ chức đoàn thể và một số đơn vị doanh nghiệp, HTX đóng trên địa bàn sòng bài online uy tín đã đến thăm, động viên, tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác cho các hộ gia đình ở khu vực biên giới thuộc xã Sin Suối Hồ của huyện Phong Thổ.
Được biết, số cờ và ảnh Bác do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phát động đợt ủng hộ trao tặng Cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho các hộ gia đình ở khu vực biên giới đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện. Qua đợt phát động đã có nhiều tổ chức, cá nhân, đơn vị doanh nghiệp, HTX ủng hộ được 680 là cờ và ảnh Bác. Theo đó, đoàn đã trao tặng số cờ Tổ quốc và ảnh Bác cho cán bộ, chiên sỹ đồn biên phòng Sin Suối Hồ và các hộ gia đình sinh sống ở khu vực biên giới của xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ.
 
IMG 5576
Hội LHPN huyện và các dơn vị trao tặng Cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho bà con nhân dân sinh sống dọc biên giới thuốc xã Sin Suối Hồ - huyện Phong Thổ.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, tình cảm cách mạng, lòng biết ơn sâu sắc của Nhân dân đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu, củng cố và làm sâu sắc thêm khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, thể hiện sự tri ân của các cấp Hội LHPN sòng bài online uy tín đối với cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Sin Suối Hồ và đồng bào các dân tộc nơi biên cương của Tổ quốc, nhằm cổ vũ, nhằm động viên, bồi đắp thêm tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của đồng bào các dân tộc vùng biên giới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down