Top 10 bảng xếp hạng sòng bạc online uy tín

Ra quân tuyên truyền người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT

Thứ ba - 31/10/2023 02:38 195 0
Sáng ngày 28/11/2023, Bảo hiểm Xã hội huyện phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Buổi ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
BHXH và BHYT là hai chính sách lớn của Đảng và Nhà nước. Trong những năm qua, việc tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia BHXH và BHYT trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả khá quan trọng. Số người tham gia BHXH, BHYT đã và đang được nâng lên, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay số người tham gia BHYT, BHXH tự nguyện vẫn ở mức thấp. Để đảm bảo mục tiêu theo kế hoạch đã đề ra và tiến tới bảo hiểm toàn dân, BHXH huyện đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn và Bưu điện huyện chú trọng phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
IMG 8883
Cán bộ cơ quan BHXH huyện đang tư vấn về lợi ích của BHYT và BHXH tự nguyện cho người dân.
Ngay sau buổi lễ ra quân, cán bộ BHXH huyện và Bưu điện huyện đã tổ chức tuyên truyền, tư vấn về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT đến tận các hộ gia đình trên địa bàn Thị trấn. Theo đó, trong ngày ra quân cơ quan BHXH và Bưu điện huyện đã thu hút được 46 người tham gia BHXH tự nguyện và BHYT.
                                                                                                Hoàng Cường
 

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down