Top 10 bảng xếp hạng sòng bạc online uy tín

Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ năm - 19/10/2023 04:38 151 0
Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi của cán bộ, Nhân dân và hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023. Ngày 18/10/2023, Hội LHPN xã Nùng Nàng đã tổ chức Hội thi văn nghệ dành cho chị em, hội viên, phụ nữ trong toàn xã.
123
Tiết mục múa của đội văn nghệ bản Lao Tỷ Phùng
Trong Hội thi, các đại biểu và đông đảo nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đầy sôi động và lôi cuốn của các vũ điệu dân vũ, điệu múa truyền thống của dân tộc Mông đầy ấn tượng và đặc sắc do chính chị em, hội viên, phụ nữ đến từ các Chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã thể hiện. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của Hội LHPN xã Nùng Nàng, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để chị em phụ nữ dân tộc Mông trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn xã.
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao tổng cộng 7 giải gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 4 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc tại hội thi.
124
Bí thư Đảng ủy xã trao giải nhất cho đội Lao Tỷ Phùng.
                                                                                                   Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down